Vị trí đắc địa chung cư D'El Dorado 2 Phú Thanh

Sở hữu vị trí đắc địa khu vực Tây hồ, chung cư D'El dorado 2 có tầm view tuyệt đẹp ra Hồ Tây. Nằm trong khu đô thị đáng sống bậc nhất thủ đô, sống tại D'El Dorado 2 bạn và gia đình được trải nghiệm một phong cách sống thượng lưu với không khí trong lành ngay giữa trung tâm Hà nội. Không chỉ vậy, việc di chuyển tới các vị trí trung tâm của thủ phủ cũng trở nên vô cùng dễ dàng với hệ thống giao thông và hạ tầng hiện đại, thông thoáng.
Vị trí đắc địa view hồ Tây của D'.El Dorado 2
Vị trí đắc địa view hồ Tây của D'.El Dorado 2
Hồ Tây với vẻ đẹp độc nhất giữa lòng Hà Nội cùng chiều dài lịch sử, văn hóa được xem là vùng đất phong thủy vượng khí, thiên nhiên ưu ái những giá trị mà hiếm một nơi nào ở Hà Nội có thể so sánh. Một cuộc sống bên Hồ Tây yên bình mà không kém phần nhộn nhịp, khí hậu trong lành và dễ chịu, phong thủy hữu tình luôn là mơ ước của người Hà Nội.


Nắm bắt được tâm lý của đông đảo khách hàng ao ước sở hữu tổ ấm an yên bên Hồ Tây thơ mộng, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã kiến tạo nên dự án D’.El Dorado 2. Dự án được ví như mảnh đất vàng bởi đây có thể coi là một trong những dự án hiếm hoi còn lại khu vực Hồ Tây quy tụ những yếu tố quý giá: nằm ở vị trí gần đầu rồng đất phong thủy thịnh vượng, gần sát hồ tận hưởng bầu không khí trong lành, thiết kế mang vẻ đẹp Tân Cổ điển đem lại sự hài hòa về thẩm mỹ. Sống tại đây cư dân được thăng hoa trong công việc và cuộc sống, đem đến sự thịnh vượng và phúc lành của một chuẩn sống tương lai xứng tầm.

Sau sự thành công của D'.El dorado 1, chủ đầu tư đã nhanh chóng cho ra mắt sản phẩm D'.El Dorado 2 với concept và quy mô cao cấp hơn với loại hình căn hộ thương mại vĩnh viễn kết hợp căn hộ hometel 50 năm và căn hộ penthouse để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Các thiết kế tân cổ điển làm mê hoặc lòng người đã được tiêu thụ tới tay các khách hàng thông thái một cách nhanh chóng tại D'.El dorado 1 và dự kiến sẽ tiếp tục duy trì mức độ tiêu thụ này ở D.El dorado 2 Phú Thanh.

Ngay từ bây giờ khách hàng đã có thể liên hệ với nhân viên tư vấn để lựa chọn căn hộ phù hợp với nhu cầu theo số hotline: 098.295.8838 - 0936.319.158.

>> Xem thêm: Mặt bằng căn hộ chung cư D'El Dorado 2

Mở bán căn hộ thương mại và căn hộ hometel chung cư D.El dorado Phú Thanh của tập đoàn Tân Hoàng Minh. Đặt mua căn hộ chung cư D.El Dorado Phú Thanh tại đây!